ชุดโปรแกรมมากกว่า 40 ระบบที่ตอบสนองทุกฟังก์ชั่นงานบริการองค์กร ในราคาเริ่มต้นทั้งชุดเพียง 1,050 บาท ไม่ต้องลงทุนใหญ่อีกต่อไป


โปรแกรมชุดนี้จะทำให้คุณมี Data Driven Business เพื่อเข้าสู่การทำ Digital Transformation, Data Analytic และ Big Data 

เพื่อช่วยให้คุณพบมุมมองธุรกิจในมุมใหม่ด้วยพลังของข้อมูลจริง คุณสามารถมีระบบไอทีที่ช่วยเสริมสร้างพลังของทุกส่วนงาน ให้ทำงานได้รวดเร็ว 

ลดการเพิ่มคน ลดค่าใช้จ่ายด้านไอที และด้านบริหารจัดการ ลดการใช้กระดาษ คุณจะตอบสนองต่อลูกค้าของคุณได้รวดเร็วและสร้างความพึงพอใจมากขึ้น


นำโดยระบบบริหารข้อมูลลูกค้า (CRM) อันดับหนึ่งของโลก ระบบงานการตลาดออนไลน์ งานขาย การออกใบเสนอราคา ใบสั่งงาน ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จรับเงิน ใบสั่งซื้อ การควบคุมคลังสินค้า การขายผ่านอีคอมเมริซ์ การจัดส่งสินค้า การประสานงานกับซัพพลายเออร์ การสนับสนุนหลังการขาย การเปิดเคสและติดตามงานซ่อม งานบริหารโครงการและควบคุมงบประมาณ การทำ Agile ระบบอีเมล์ ปฎิทิน เว็บไซต์บริษัท การจองบริการ ประชุมออนไลน์ การเบิกค่าใช้จ่าย งานบริหารบุคคล ระบบเวริคโฟว์อนุมัติงาน word sheet presentation ระบบจัดเก็บเอกสาร และการทำ digital signature ลงนามอิเล็กทรอนิกส์


ระบบออกแบบมาให้ที่ใช้งานง่าย มีทั้งใช้งานผ่านเว็บ และโมบายแอพ iOS iPad iPhone Tablet Android มีฟังก์ชั่นให้ใช้งานได้หลากหลาย ครบจบในที่เดียว


Call Now: 092 499 4722 


ทดลองใช้งาน Zoho One ฟรี 40 กว่าแอพ คลิกเลย
เข้าใช้งานคลิกที่นี่
Sale

เข้าถึงลูกค้าและช่องทางการขายได้อย่างคล่องตัว ติดตามทุกสถานการณ์ได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ มือถือ อีเมล์ โทรศัพท์ โซเชียลมีเดีย แชท ประชุมออนไลน์ และลงนามซื้อขายด้วยลายเซ็นต์ดิจิตอล

Operation

การรับเข้า การเบิกของ การจัดส่ง ควบคุมปริมาณคลังสินค้าผ่านช่องทางขายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ การโอนย้ายระหว่างคลัง การบริหารโครงการทั้งแบบ Gantt และ Agile

Human Resource

จัดการงานประวัติบุคคล การรับสมัครงาน การรับเข้าทำงาน การจัดการเอกสารและการลงนามออนไลน์ เก็บเวลาทำงานและบันทึกชั่วโมงทำงาน มีเว็บกลางให้พนักงานบริการตนเอง

Marketing

เครื่องมือการตลาดออนไลน์พร้อมใช้ สื่อสารตรงเป้าหมาย ติดตามพฤติกรรมความสนใจ และการควบคุมงบประมาณการตลาด เข้าถึง Facebook, Website,  Chat, Email, Online form และ Survey

Support

รับสาย รับอีเมล์ รับแชท รับผ่านเว็บบริการ ติดตามการบริการลูกค้าได้หลากหลายช่องทางและรวบรวมเป็นหนึ่งเดียว ส่งต่องานตามลำดับชั้น รองรับ SLA และทำงานร่วมระหว่างทีมเพื่อตอบสนองลูกค้าอย่างรวดเร็ว

Accounting

ทำเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายบิล ค่าเดินทางของพนักงานตามระยะทาง เว็บบริการตนเองทดลองใช้งาน Zoho One ฟรี 40 กว่าแอพ คลิกเลย